MENU

Lò nướng Teka – cách sử dụng que thử độ chín của thịt

Cách sử dụng que thử độ chín của thịt – Que thử thịt sẽ cho bạn biết nhiệt độ bên trong thịt quay. Khi đạt đến nhiệt độ đã được cài đặt trước, lò nướng sẽ tự động tắt. Khi sử dụng que thử thịt đảm bảo sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bất kì loại thịt nào cùng với kích thước của thịt.

Đặt que thử thịt

•    Chỉ sử dụng que thử thịt có nguồn gốc.

•    Đặt que thử trước khi quay thịt.

•    Lồng que thử vào giữa miếng thịt.

•    Ghim toàn bộ que thử vào lên trên tay cầm

cach su dung que thu thit cho lo nuong

•    Trong quá trình nướng, bạn nên trở mặt thịt quay.

•    Không ghim que để que đụng xương hoặc chỗ có nhiều mỡ. Bạn cũng không nên ghim que vào chỗ rỗng.

Sử dụng que thử thịt

•    Đặt thịt đã có ghim que vào lò nướng

•    Nút que thử vào lỗ bên trái ở trên của lò nướng.

•    Khi bịt que thử vào đó, bạn sẽ thấy nhiệt độ đề nghị (65°C) trên màn hình que thử nhiệt (3) trên bảng điều khiển.

su dung que thu trong lo nuong

•    Nếu bạn muốn thay đổi nhiệt độ này thì nhấn  biểu tượng của que thử thịt, sau đó nhấn +  hoặc – .

•    Bạn sẽ nghe âm báo bíp bíp, xác nhận nhiệt độ mới đã được cài đặt.

•    Chọn chức năng và nhiệt độ nấu theo biểu đồ nấu nướng.

•    Khi nhiệt độ bên trong của thịt đạt đến nhiệt độ đã chọn, lò nướng sẽ tự tắt và phát âm báo trong vài giây.

•    Nhấn bất kì phím cảm ứng nào để tắt âm báo.

•    Lúc này thịt đã chín và có thể dùng.
Bạn có thể thay đổi nhiệt độ thịt quay bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách nhấn biểu tượng của que thử thịt rồi sau đó nhấn +  hoặc  – .

Biểu đồ nấu nướng: nhiệt độ khuyên dùng cho các món ăn dùng que thử thịt.

Món

Nhiệt độ que thử

Chú ý

Bò quay

35-40°C

Vừa chín tới

Bò quay

45-50°C

Trung bình

Bò quay

55-60°C

Chín kĩ

Chân cừu

65-70°C

Thịt bắp đùi

80-85°C

Thịt lợn lưng

65-70°C

Giăm-bông quay

80-85°C

Thịt gà

75-80°C

Gà tây

80-85°C

 

Lò nướng Teka – cách sử dụng que thử độ chín của thịt
Đánh giá bài viết này

Bình luận

Anh Trang chuyên sản xuất tủ cơm công nghiệp uy tín trên toàn quốc với đa dạng các sản phẩm như tủ nấu cơm điện bền đẹp, tủ nấu cơm bằng gas tiết kiệm nhiên liệu, tủ hấp cơm công nghiệp tiện lợi. Anh Trang cam kết phân phối giá tủ nấu cơm công nghiệp cạnh tranh tốt nhất thị trường

Lò nướng Teka – cách sử dụng que thử độ chín của thịt

Cách sử dụng que thử độ chín của thịt – Que thử thịt sẽ cho bạn biết nhiệt độ bên trong thịt quay. Khi đạt đến nhiệt độ đã được cài đặt trước, lò nướng sẽ tự động tắt. Khi sử dụng que thử thịt đảm bảo sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bất kì loại thịt nào cùng với kích thước của thịt.

Đặt que thử thịt

•    Chỉ sử dụng que thử thịt có nguồn gốc.

•    Đặt que thử trước khi quay thịt.

•    Lồng que thử vào giữa miếng thịt.

•    Ghim toàn bộ que thử vào lên trên tay cầm

cach su dung que thu thit cho lo nuong

•    Trong quá trình nướng, bạn nên trở mặt thịt quay.

•    Không ghim que để que đụng xương hoặc chỗ có nhiều mỡ. Bạn cũng không nên ghim que vào chỗ rỗng.

Sử dụng que thử thịt

•    Đặt thịt đã có ghim que vào lò nướng

•    Nút que thử vào lỗ bên trái ở trên của lò nướng.

•    Khi bịt que thử vào đó, bạn sẽ thấy nhiệt độ đề nghị (65°C) trên màn hình que thử nhiệt (3) trên bảng điều khiển.

su dung que thu trong lo nuong

•    Nếu bạn muốn thay đổi nhiệt độ này thì nhấn  biểu tượng của que thử thịt, sau đó nhấn +  hoặc – .

•    Bạn sẽ nghe âm báo bíp bíp, xác nhận nhiệt độ mới đã được cài đặt.

•    Chọn chức năng và nhiệt độ nấu theo biểu đồ nấu nướng.

•    Khi nhiệt độ bên trong của thịt đạt đến nhiệt độ đã chọn, lò nướng sẽ tự tắt và phát âm báo trong vài giây.

•    Nhấn bất kì phím cảm ứng nào để tắt âm báo.

•    Lúc này thịt đã chín và có thể dùng.
Bạn có thể thay đổi nhiệt độ thịt quay bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách nhấn biểu tượng của que thử thịt rồi sau đó nhấn +  hoặc  – .

Biểu đồ nấu nướng: nhiệt độ khuyên dùng cho các món ăn dùng que thử thịt.

Món

Nhiệt độ que thử

Chú ý

Bò quay

35-40°C

Vừa chín tới

Bò quay

45-50°C

Trung bình

Bò quay

55-60°C

Chín kĩ

Chân cừu

65-70°C

Thịt bắp đùi

80-85°C

Thịt lợn lưng

65-70°C

Giăm-bông quay

80-85°C

Thịt gà

75-80°C

Gà tây

80-85°C

 

Lò nướng Teka – cách sử dụng que thử độ chín của thịt
Đánh giá bài viết này

Bình luận

Bài viết khác